Món quà từ thiên nhiên dành cho bé vào mùa hè này

Bất kỳ cha mẹ nào cũng đều mong muốn con cái khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều ông bố bà mẹ có con trong độ tuổi từ 1 đến 15 gặp các bệnh về tiêu hóa, đặc biệt là táo bón, tiêu hóa kém.

Thấu hiểu được những khó khăn của cha mẹ trong hành trình nuôi con, các nhà khoa học Hàn Quốc đã cho ra đời dòng sản phẩm nước rau quả ORTO có chiết xuất từ thực phẩm hữu cơ giúp cung cấp đầy đủ chất xơ và dưỡng chất cần thiết.

Nước uống rau quả ORTO là gì?

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nước uống rau quả ORTO có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam. ORTO lấy ý tưởng từ hình ảnh khu vườn do mẹ tận tâm chăm sóc nhằm mang tới cho con trẻ những thực phẩm dinh dưỡng. Với hàm lượng dinh dưỡng phong phú, ORTO hứa hẹn là sản phẩm bùng nổ trong mùa hè này, đặc biệt với các bạn nhỏ gặp vấn đề về tiêu hóa kém. Với phương châm: “ORTO, thực phẩm an toàn – an tâm thưởng thức”, thương hiệu Hàn Quốc này cam kết đảm bảo an toàn sức khỏe, đem đến cho con đầy đủ vitamin và chất xơ để vui chơi, hoạt động mỗi ngày.

Món quà từ thiên nhiên dành cho bé vào mùa hè này - Ảnh 1.

Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn thực phẩm

Nước uống rau quả ORTO đã nhận được giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ nhiều cơ sở kiểm tra uy tín trên thế giới, có thể kể đến như:

– Chứng nhận sản phẩm ưa thích, an toàn cho trẻ em

– Chứng nhận sản phẩm hữu cơ

– Chứng nhận quản lý an toàn HACCP

– Chứng nhận ISO 14001:2015

– Chứng nhận ISO 9001:2015

Món quà từ thiên nhiên dành cho bé vào mùa hè này - Ảnh 2.

Sản phẩm bổ dưỡng, đa dạng hương vị lựa chọn

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị về dinh dưỡng nhất cho khách hàng, ORTO đã cho ra lò 02 vị nước uống: Vị rau quả và vị ABC. 

Món quà từ thiên nhiên dành cho bé vào mùa hè này - Ảnh 3.

Vị rau quả là sự kết hợp của 13 loại rau quả cùng vị cam tươi mát. Trong đó bao gồm hỗn hợp nước ép từ 07 loại rau organic (rau cần, bắp cải, cải xoăn, bắp cải đỏ, lá Ashitaba, ớt chuông xanh, bông cải), các loại hoa quả có vị ngọt tự nhiên thanh mát (táo, cam, cà rốt) và một số loại nước ép khác (nước ép rau diếp, nước ép cần tây, nước ép rau bina). Tất cả mang lại giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt là hàm lượng chất xơ dồi dào cùng nhiều vitamin tự nhiên phong phú. Đặc biệt với 2 thành phần quan trọng là rau bina và củ hoa chuông Hàn Quốc, chứa chất saponin tốt cho sức khỏe. Rau Bina còn chứa nhiều Vitamin C, có tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa của cơ thể. Củ hoa chuông là sản phẩm mới với các bà mẹ ở Việt Nam nhưng có công dụng hỗ trợ chống viêm hiệu quả.

Món quà từ thiên nhiên dành cho bé vào mùa hè này - Ảnh 4.

Trong khi đó, vị ABC là sự kết hợp của 03 nguyên liệu chính: Táo – Củ dền – Cà rốt, cùng hỗn hợp nước ép của các loại rau củ hữu cơ như rau diếp, cần tây, rau bina,…, mang lại công dụng tốt cho người tiêu dùng.

Đảm bảo một hệ tiêu hóa tốt: Sự kết của các loại thành phần như táo, củ dền, cà rốt có trong ORTO giúp cung cấp hàm lượng chất xơ cần thiết, từ đó hỗ trợ giảm thiểu tình trạng táo bón, khó tiêu.

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Hàm lượng dinh dưỡng cao trong nước ép táo, củ dền, cà rốt có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch.

Món quà từ thiên nhiên dành cho bé vào mùa hè này - Ảnh 5.

Lời khuyên sử dụng

– Đối với các bạn nhỏ, cần cho bé uống trực tiếp mỗi ngày, uống sau hoặc trước bữa ăn 30 phút, hoặc cho bé uống vào các giờ giải lao, nghỉ ngơi để tăng hiệu quả của sản phẩm.

– Bên cạnh đó, với các bé hay bị táo bón, cần bổ sung chất xơ cần thiết, cho bé uống nước mỗi ngày, khuyến khích bé tập thể dục, hoạt động bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *