Giải pháp giảm nỗi lo trẻ thấp bé của ba mẹ

Chiều cao không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin, thành công mà nhiều khi còn tác động tới hạnh phúc riêng trong cuộc sống. Vì vậy, làm thế nào để phát triển chiều cao dần trở thành một vấn đề được quan tâm, đặc biệt là với các bậc cha mẹ đang có con ở độ tuổi phát triển.

Trẻ bị thấp bé – Nỗi lo của nhiều cha mẹ

Dù chỉ là một yếu tố bên ngoài nhưng chiều cao vẫn có thể ảnh hưởng lớn đến một người cũng như nhiều mặt trong đời sống. Khi bước vào tuổi dậy thì, phụ huynh sẽ thường lo lắng trẻ có thể cảm thấy tự ti vì thấp bé hơn so với các bạn đồng trang lứa. Vì vậy, hầu hết sẽ đều mong muốn con mình có một chiều cao thật tốt. Việc có một chiều cao quá thấp sẽ khiến trẻ dễ mặc cảm, tự ti với bạn bè đồng trang lứa, có thể gây ra những hạn chế cho các hoạt động sinh hoạt và công việc đòi hỏi về chiều cao.

Giải pháp giảm nỗi lo trẻ thấp bé của ba mẹ - Ảnh 1.

Phát triển chiều cao tối ưu cho con dần trở thành vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm

Chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ có thể do một số nguyên nhân như suy dinh dưỡng, bị các bệnh lý dị tật bẩm sinh, loạn sản sụn, còi xương, thiếu máu hoặc các bệnh lý nội tiết như suy giáp, thiếu hormone tăng trưởng,…

Vì thế, cha mẹ cần có những hình thức hỗ trợ và định hướng cho trẻ những thói quen tốt trong đời sống hằng ngày ngay từ bé, nhằm nuôi dưỡng chiều cao cho trẻ. Bên cạnh việc cho trẻ tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, điều chỉnh thói quen sinh hoạt, cha mẹ cũng nên thiết lập một chế độ dinh dưỡng tốt nhất, đủ các nhóm chất: tinh bột – đạm – chất béo – vitamin và khoáng chất. Đồng thời, bổ sung thêm các vi chất cần thiết cho sự phát triển xương mà dinh dưỡng hằng ngày không đáp ứng đủ, đặc biệt là các dưỡng chất giúp tăng chiều cao như bộ 3 Canxi – Vitamin D3 – Vitamin K2.

Cha mẹ có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các sản phẩm chuyên dùng cho trẻ thấp lùn để đảm bảo cung cấp đủ và đúng các dưỡng chất thiếu hụt. Tuy nhiên, khi chọn các thực phẩm dạng bổ sung, nên chọn những thương hiệu đã được kiểm nghiệm, đáp ứng các khuyến nghị về hàm lượng dinh dưỡng, cũng như phù hợp với thể trạng của trẻ. Cha mẹ cũng nên cùng trẻ kiên trì trong suốt chặng đường phát triển để đạt kết quả tốt nhất cho sự phát triển và tăng trưởng chiều dài xương.

HIUP – Giải pháp giảm nỗi lo trẻ thấp lùn của ba mẹ

Là kết quả công trình nghiên cứu suốt một thập kỷ giữa các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam và các nhà khoa học Hoa Kỳ, sản phẩm dinh dưỡng HIUP là sản phẩm phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt. Tận dụng sức mạnh bộ 3 CaD3K2 đã giúp HIUP tạo nên một công thức giúp trẻ phát triển tốt cả về chiều cao, thể chất cũng như trí tuệ, trở thành sự lựa chọn phù hợp cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển.

Giải pháp giảm nỗi lo trẻ thấp bé của ba mẹ - Ảnh 2.

HIUP tận dụng bộ 3 cao lớn CaD3K2 cùng canxi từ tảo biển đỏ Aquamin F giúp trẻ phát triển tốt cả về chiều cao, thể chất cũng như trí tuệ

Nguồn canxi của HIUP còn vô cùng độc đáo và riêng biệt khi đến từ tảo biển đỏ Aquamin F – một trong những hoạt chất bổ sung canxi tốt từ tự nhiên, giúp tăng khả năng hấp thụ. Aquamin F chứa hàm lượng canxi lên tới trên 30%, magie trên 2% và hơn 70 loại khoáng chất quan trọng khác như kẽm, selen,… – đều là những thành phần cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Bên cạnh đó, so với các loại canxi vô cơ thì canxi hữu cơ trong HIUP còn đặc biệt hơn khi không chỉ dễ hấp thu mà còn không lắng cặn. Trẻ sẽ dễ thích nghi và hợp hơn, không gây ra tình trạng nóng trong hoặc táo bón.

Cùng với đó, trong HIUP còn có các thành phần như chất béo, protein, không thể thiếu DHA cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác rất tốt cho não bộ của bé, giúp tăng khả năng ghi nhớ, cải thiện võng mạc mắt, tạo cơ hội tốt để bé học hỏi, khám phá những điều xung quanh.

Giải pháp giảm nỗi lo trẻ thấp bé của ba mẹ - Ảnh 3.

HIUP giúp giảm nỗi lo trẻ thấp bé của ba mẹ với đầy đủ các loại canxi, vitamin, và khoáng chất thiết yếu

Có thể nói, HIUP là sản phẩm đáp ứng được mong muốn con cao lớn, khỏe mạnh một cách tự nhiên của các bậc phụ huynh khi cung cấp đầy đủ các loại canxi, vitamin, khoáng chất thiết yếu, công thức giống sữa mẹ với vị vani thanh mát dễ uống. Chất lượng của HIUP cũng được đảm bảo khi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA cùng với nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *