Ra mắt Vitamin D3K2 trong dầu olive hữu cơ cho trẻ tại Việt Nam

Kế thừa di sản từ những phát minh tiên tiến, WelKids® là nhãn hiệu chứa các Vitamin thiết yếu trong dầu olive hữu cơ ra mắt tại Việt Nam. Với công thức và thành phần được chọn lựa kỹ càng, WelKids® giúp con cao khỏe với hai dòng sản phẩm là WelKids® D3K2 và WelKids® ADEK.

Tăng cường công dụng với dầu olive cao cấp từ Đức

Không dùng tá dược dầu cọ, dầu chuỗi trung bình (MCT) thông thường để hòa tan vitamin, WelKids® sử dụng dầu olive hữu cơ an toàn, cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Các tài liệu khoa học chỉ rõ, dầu olive chứa nhiều acid béo không bão hòa đơn, giàu chất chống oxy hóa có hoạt tính sinh học mạnh. Đặc biệt, nghiên cứu thực hiện bởi Đại học Bách khoa Marche (Italia) vào năm 2011 cho thấy, dầu olive hòa tan Vitamin K2-MK7 thúc đẩy quá trình hoạt hóa osteocalcin – một protein gắn kết các chất khoảng bao gồm calci vào xương. Từ đó, hỗ trợ quá trình hình thành và duy trì khung xương chắc khỏe.

Ra mắt Vitamin D3K2 trong dầu olive hữu cơ cho trẻ tại Việt Nam - Ảnh 1.

WelKids® đặc trưng bởi hình ảnh “khủng long trứng” là sản phẩm chứa Vitamin tan trong dầu olive hữu cơ cao cấp

Ngoài ra, với phương châm sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và đề cao yếu tố an toàn, WelKids® không chỉ chọn dầu olive thông thường mà chọn dầu olive được chứng nhận hữu cơ EU, nhập khẩu trực tiếp từ Đức, thân thiện với trẻ sơ sinh và các đối tượng nhạy cảm khác.

WelKids® – Nổi bật không chỉ ở công thức chứa dầu olive hữu cơ

Bên cạnh việc sử dụng dầu olive hữu cơ, WelKids® cũng lựa chọn các nhà sản xuất vitamin uy tín thế giới. Trong khi WelKids® D3K2 bổ sung Vitamin D3 và K2 thì WelKids® ADEK cung cấp đồng thời 4 vitamin thiết yếu A, D3, E, K2. Cả hai sản phẩm đều được công khai toàn bộ nguồn gốc nguyên liệu chất lượng, chiếm trọn sự tin tưởng của các mẹ bỉm sữa.

Sử dụng Vitamin K2-MK7 nhãn hiệu độc quyền MenaQ7® có nghiên cứu lâm sàng trên trẻ nhỏ

WelKids® lựa chọn Vitamin K2-MK7 tự nhiên nhãn hiệu MenaQ7® từ Nhật Bản – quốc gia tiên phong về sản xuất và ứng dụng Vitamin K2 trong y tế – sức khỏe. Đây là loại Vitamin K2-MK7 tự nhiên có độ tinh khiết cao, sở hữu tới 22 nghiên cứu lâm sàng trên xương và tim mạch. Đồng thời, MenaQ7® cũng là nhãn hiệu Vitamin K2-MK7 được bảo hộ sáng chế và có nghiên cứu trên trẻ nhỏ. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra, sự có mặt của MenaQ7® hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi, từ đó giúp con cứng cáp nhanh, thúc đẩy quá trình mọc răng và phát triển chiều cao sớm.

Ra mắt Vitamin D3K2 trong dầu olive hữu cơ cho trẻ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nguyên liệu tinh khiết, chất lượng của WelKids® được chọn lọc từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới

Dùng Vitamin A, D3, E tinh khiết từ nhà sản xuất danh tiếng thế giới

WelKids® dùng nhãn hiệu Quali® A, D, E (vitamin A, D3, E) từ DSM – nhà sản xuất vitamin danh tiếng thế giới. Kể từ khi sản xuất vitamin vào năm 1934, DSM liên tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và nhờ thế, cung cấp nguồn vitamin tinh khiết, hoạt tính sinh học cao.

Hàm lượng Vitamin đạt chuẩn khuyến cáo

Theo khuyến cáo từ Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, các vitamin thiết yếu A, D3, E, K2 trong quá trình phát triển của trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi cần đạt chuẩn hàm lượng như sau:

– Vitamin A: đủ 400mcg/ngày

– Vitamin D3: đủ 400IU/ngày

– Vitamin E: đủ 4mg/ngày

– Vitamin K2: tối thiểu 7mcg/ngày

Hàm lượng các vitamin A, D3, E, K2 trong WelKids® được dựa theo khuyến cáo nhằm đảm bảo đủ liều vitamin cần bổ sung cho con. Đặc biệt, WelKids® được đóng trong lọ thủy tinh với đầu pipet nhỏ giọt tiện lợi, dễ dàng sử dụng và kiểm soát liều.

Được chọn đăng trong Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS cho Bác sĩ, Dược sĩ

Sở hữu nguồn nguyên liệu chọn lọc khắt khe và nhiều chứng nhận chất lượng, WelKids® vinh dự trở thành nhãn hiệu Vitamin nhỏ giọt được chọn đăng trong Cẩm nang sử dụng thuốc MIMS cho Bác sĩ, Dược sĩ năm 2023. Với sự tín nhiệm từ nhóm chuyên gia y tế này, WelKids® ngày càng được các mẹ tin tưởng, ưu tiên lựa chọn cho con.

Ra mắt Vitamin D3K2 trong dầu olive hữu cơ cho trẻ tại Việt Nam - Ảnh 3.

WelKids® – nhãn hiệu Vitamin nhỏ giọt được chọn đăng trong cẩm nang sử dụng thuốc MIMS

Mua WelKids® ở đâu chính hãng?

WelKids® hiện đang được phân phối toàn quốc tại các gian hàng online và hệ thống nhà thuốc, mẹ & bé, như: nhà thuốc FPT Long Châu, Pharmacity, hệ thống Con Cưng, Kids Plaza…

Để thêm thông tin chi tiết, mời độc giả liên hệ:

WelKids® – Vitamin D3K2 đầu tiên và duy nhất trong dầu olive hữu cơ

Hotline: 08.65.56.08.08

Website: welkids.vn

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Công Nghệ BioVagen Việt Nam

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *