Ngôi nhà ống 3 tầng, sâu 36m vẫn rất thoáng sáng

Tọa lạc trên khu đất rộng 200m2 ở Đức Giang (Long Biên, Hà Nội), nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại là chốn đi về bình yên của một gia đình 3 thế hệ gồm 6 thành viên. Với thiết kế thông minh, căn nhà sâu 36m vẫn ngập tràn ánh sáng.

nha ong 1 191e
Nhà ống 3 tầng được xây dựng và hoàn thiện năm 2018. Đây là không gian ở kết hợp làm việc ngập tràn cây xanh, ánh sáng.
nha ong 2 7981
KTS Hồ Quốc Toàn (BesHaus Architecture Studio) chia nhà làm 2 phần, phía trước là văn phòng và gara rộng 35m2, nhà ở chính phía sau có diện tích 95m2.
nha ong 3 7307
Khoảng sân vườn 9m phân tách tương đối giữa 2 không gian chức năng ở, làm việc. Khối nhà ở rất yên tĩnh, riêng tư nhờ khoảng sân đệm và văn phòng phía ngoài.
nha ong 4 d595
Tại tầng 1 khu nhà ở, phòng bếp ăn được thiết kế liền mạch với không gian tiếp khách. Lối dẫn vào nhà chính được thắp sáng bởi những bóng đèn màu trắng.
nha ong 5 98ee
KTS bố trí cầu thang sát tường, kết hợp với khoảng thông tầng giúp thông gió, lấy sáng cho các phòng chức năng, đồng thời góp phần gia tăng tính kết nối giữa các thành viên.
nha ong 6 a9dc
Trung tâm nhà ống 3 tầng là giếng trời 6m2 với phần mái được lợp kính dán film cách nhiệt, đón sáng tự nhiên cho các tầng.
nha ong 7 a5c2
Lan can và cửa sổ kính trong suốt tạo cảm giác thoáng sáng hơn cho ngôi nhà ống, đồng thời giúp hút sáng hiệu quả cho không gian bên trong phòng.
nha ong 8 882f
Nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự kết hợp ăn ý giữa các loại vật liệu gồm gạch giả đá, gỗ công nghiệp, bê tông…
nha ong 9 aba4
Sống trong ngôi nhà ống thoáng sáng, gia chủ cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi có thể tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ.
nha ong 10 931d
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà ống hiện đại
nha ong 11 df7c
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 và mái nhà ống

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *