Giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khoẻ nhanh

Càng lớn tuổi sức khỏe ngày càng suy giảm, do đó chế độ dinh dưỡng đầy đủ rất quan trọng đối với sức khỏe, một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp cơ thể có được sức khỏe tốt, nâng cao sức đề kháng và phục hồi sức khỏe sau khi bị ốm bệnh.

Giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khoẻ nhanh - Ảnh 1.

Vai trò của dinh dưỡng trong phục hồi sức khoẻ nhanh

Ở người lớn tuổi, do quá trình lão hóa nên ảnh hưởng đến việc hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Do đó, thức ăn bồi bổ cơ thể suy nhược cần được ưu tiên cho người lớn tuổi để tránh được nhiều bệnh tật và trở nên khỏe mạnh hơn. Để phục hồi sức khoẻ, đạm là một trong những thành phần quan trọng nhất, có vai trò đặc biệt trong việc giúp tăng cường khối cơ, hỗ trợ nhanh lành vết thương.

Giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khoẻ nhanh - Ảnh 2.

Là một trong những thành phần quan trọng của cơ thể người, chất đạm có vai trò giúp xây dựng nên cơ thể, đảm bảo cơ thể tăng trưởng và duy trì nhiều hoạt động sống, tăng cường sức đề kháng cơ thể chống lại bệnh tật, chống nhiễm trùng, tạo nên các nội tiết tố, men tiêu hóa, protein huyết thanh, giúp duy trì các phản ứng trong huyết tương, dịch não tủy, dịch ruột.

Nếu thiếu đạm, cơ thể sẽ bị suy dinh dưỡng, sụt cân, còi cọc, cơ teo nhão, kém tiêu hóa hấp thu, dễ mắc bệnh nhiễm trùng, thiếu máu, suy nhược…

Tuy nhiên với người lớn tuổi, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe nhanh, hệ tiêu hóa còn yếu nên khó hấp thu các chất đạm từ thức ăn hàng ngày, do đó, sử dụng các sản phẩm đặc chế với hệ đạm dễ hấp thu đang là lựa chọn phù hợp.

Nắm được những yếu tố quan trọng trên, qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển bởi những bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng và y học, Nutricare đã tạo nên dòng sữa Nutricare Gold với hệ đạm dễ hấp thu cùng 38 dưỡng chất giúp cải thiện và phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người lớn tuổi, đặc biệt với người ốm, người suy nhược cơ thể.

Nutricare Gold với hệ đạm dễ hấp thu cùng 38 dưỡng chất bổ sung dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe nhanh cho người lớn tuổi

Với công thức giàu dinh dưỡng, bổ sung tới 38 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Nutricare Gold giúp phục hồi sức khỏe nhanh. Nutricare Gold cung cấp hệ đạm dễ hấp thu (đạm whey, đạm casein, đạm đậu nành) giúp tăng cường hệ cơ, phục hồi sức khỏe nhanh sau ốm.

Giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khoẻ nhanh - Ảnh 3.

Không chỉ dễ hấp thu, hệ đạm sử dụng trong sản phẩm Nutricare Gold còn có giá trị sinh học cao giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Với đạm Whey có đặc điểm dễ hòa tan, được hệ tiêu hóa hấp thụ vào máu, giúp phục hồi sức khỏe, thúc đẩy sự tăng trưởng.  Kết hợp cùng đạm Casein – một loại đạm được chiết xuất từ sữa giúp cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể cần cho sự tăng trưởng và hồi phục cùng đạm đậu nành có thể hỗ trợ cải thiện cholesterol, tăng sức đề kháng, Nutricare Gold giúp người lớn tuổi nhanh phục hồi sức khỏe hơn.

Bên cạnh hệ đạm chất lượng cao, Nutricare Gold còn bổ sung tới 38 dưỡng chất quan trọng, với bộ ba Canxi, Vitamin D3 và HMB hàm lượng cao, hỗ trợ cơ xương khớp chắc khỏe, phát triển bền vững, phòng chống loãng xương, tăng cường vận động.

Sản phẩm cũng phần nào hỗ trợ cải thiện mất ngủ, ngủ không sâu giấc ở người lớn tuổi nhờ bổ sung Lactium, đã được chứng minh lâm sàng giúp người lớn tuổi có giấc ngủ sinh lý tự nhiên, từ đó thêm thư thái, thoải mái và tăng cường sức khỏe đều đặn.

Nutricare Gold cũng bổ sung chất béo không no nguồn gốc thực vật MUFA, PUFA và không chứa Cholesterol, giúp hỗ trợ giảm tình trạng xơ vữa động mạch, tốt cho tim mạch.

Nutricare Gold có cả phiên bản sữa bột và sữa bột pha sẵn, tiện lợi đồng hành dinh dưỡng cùng người lớn tuổi trong mọi hoạt động. Với hương vị thơm ngon, dễ uống và giá thành hợp lý, sản phẩm là người bạn đồng hành hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mỗi ngày cho người lớn tuổi.

Nutricare Gold là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – đơn vị đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam Dinh dưỡng Y học 6 năm liên tiếp từ 2018.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: nutricare.com.vn/nutricaregold.html

Facebook: www.facebook.com/giamasuong

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

*Thực phẩm trên là thực phẩm bổ sung, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *